คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คำถามที่พบบ่อย

สั่งซื้อสินค้าได้ทางไหนบ้าง

สำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ มีด้วยกันสามช่องทาง ช่องทางแรกสามารถโทรมาสอบถามได้ทาง hotline 085-997-8256 ช่องทางที่สองลูกค้าที่มีแอพ line สามารถแอดไลน์มาที่ ID : leelachy หรือสแกน QR code ทางหน้าวิธีการสั้งซื้อ และช่องทางสุดท้ายสำหรับลูกค้าที่ดูรายละเอียดในเฟสบุคสามารถอินบ๊อกเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้คะ

เมื่อโอนเงินจัดส่งสินค้าได้เมื่อไหร่

สำหรับลูกค้าที่โอนเงินแล้วแจ้งโอนเงินก่อนสองทุ่มทางเราจะจัดสินค้าให้ในวันรุ่งขึ้น และสำหรับลูกค้าที่โอนหรือแจ้งโอนหลังจากสองทุ่มเป็นต้นไป ทางเราจะส่งสินค้าให้ในวันมะรืนคะ

กรณีที่ต้องการเปลี่ยนไซส์สามารถทำได้หรือไม่

สามารถเปลี่ยนไซส์ได้คะ ภายใน 14 วันนับตั้งแต่ได้รับสินค้าโดยทางเราจะจัดส่งฟรีให้ในรอบแรก ( ส่งฟรีเมื่อมียอด 1,000 ขึ้นไป ) ** สำหรับสินค้าที่ลดมากกว่า 20% ไม่สามารถเปลี่ยนได้ค่ะ ( ช่วงลดราคามีค่าจัดส่งจะมีค่าจัดส่ง 60-100 บาทค่ะ สำหรับการเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าต้องรับผิดชอบในค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ประมาณ 60-100 บาท โดยทางเราจะจัดส่งกลับแบบ EMS ให้ทางลูกค้า และเราจะจัดส่งสินค้าไปเปลี่ยนให้ ทันทีเมื่อเราได้รับสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนคืน

คำเตือนที่แปะมาทุกครั้งจำเป็นต้องทำตามหรือไม่

สินค้าบางประเภททางเราจะแปะวิธีการดูแลรักษาไปให้ เพื่อให้ลูกค้าทราบถึง วิธีการดูแลรักษาและถนอมสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหาย ในกรณีที่ลูกค้าไม่ทำตาม คำแนะนำที่ให้ไปเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายที่เกิดจากการดูแลไม่ถูกวิธี ทางบริษัทจะไม่รับชอบกับสินค้าที่เสียหาย

expand_less