หนึ่งในเครื่องเเต่งกายที่สำคัญนั่นก็คือ รองเท้าค่ะ รองเท้าคือสิ่งที่จบลุคของสาว ๆ ในเเต่ละวัน การเลือกรองเท้านั้น ก็มีอยู่ไม่กี่ข้อหลัก ๆ เท่านั้นค่ะ คือ


1. เลือกวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น

2. เวลาซื้อรองเท้า ให้ลองเดิน ลุกขึ้นยืน เพื่อดูว่าขนาดพอดีหรือไม่

3. ให้ลองทั้งไซส์ที่พอดี เเละหลวมกว่าเบอร์ที่ใส่ เพื่อเปรียบเทียบว่าคู่ไหนสาว ๆ สวมใส่เเล้วรู้สึกสบายที่สุดค่ะ


เเละการเลือกแบบของรองเท้านั้น สาว ๆ ควรเลือกใช้ให้ เหมาะกับสไตล์และโอกาสในเเต่ละวัน วันนี้ราเชลเลยมีแบบรองเท้า สวย ๆ ที่สาว ๆ มีเเล้ว อัพลุคของคุณได้เด่นดัง ปังได้ทุกวันเลยค่ะ


ตามมาดู รองเท้าทั้ง 7 แบบที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ เพียงเเค่มีรองเท้าทั้ง 7 แบบนี้ก็เพียงพอเเล้วจ้าา1. BASIC BALLET FLATS


รองเท้าส้นเตี้ย ที่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเดรส กระโปรง กางเกง และที่สำคัญใส่สบายเท้ามาก ๆ ค่า สำหรับส้นแบนนั้นเป็นอีกหนึ่งประเภทที่คุณควรจะมีเก็บไว้เลยค่ะ เพราะใส่สบาย เรียบร้อย และเมื่อได้ลองสวมใส่แล้วทำให้สาว ๆ นั้นเดินสบายเท้ามากจึงทำให้ BASIC BALLET FLATS ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน
2. PUMP


รองเท้าส้นสูง ITEM ที่ไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวัง เพราะมันคุ้มค่ากับการ มีสักคู่ และการันตีว่าคุณต้องได้ใช้มันแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ประชุมทางการ นัดลูกค้าสำคัญ สมัครงาน พบแม่สามี หรือ ไปเดท แถมยังช่วยเสริมบุคลิกให้สาว ๆ ดูดีขึ้นอีกด้วยนะคะ
3. BOOTS


จัดเป็นรองเท้าขวัญใจดารา นักร้องนางแบบทั้งหลาย ไปจนถึงเหล่าบล็อกเกอร์ เพราะมันใส่ได้เรื่อยๆ เลยค่ะ ไม่ได้มีไว้ใส่เเค่หน้าหนาวอย่างเดียวนะคะ เพียงแค่คุณเลือกสีให้กลางๆ และส้นไม่สูงเพื่อให้เดินสบายๆ
4. SNEAKERS


มาถึง รองเท้าผ้าใบกันบ้าง ในสมัยนี้สาวๆ สามารถเมทช์รองเท้าผ้าใบกับลุคอื่น ๆ ได้มากขึ้น แแถมยังสวมใส่ได้สบาย พร้อมลุยแดดลุยฝนได้ทั้งวันเลยค่ะ
5. CHUNKY HEEL


รองเท้าส้นเหลี่ยม ที่จะมาช่วยอัพสไตล์ของคุณให้ดูสวยสง่าขึ้น ทว่าเดินสบายมากขึ้นด้วยค่ะ ไม่ว่าจะสวมใส่กับกางเกงยีนส์เพิ่มความเก๋วันหยุด หรือใส่ในวันทำงานเพื่อเพิ่มเสห่น์ให้ลุคของคุณก็ได้เช่นกันค่ะ
6. SANDAL


เป็นรองเท้าผู้หญิงอีกหนึ่งสไตล์ที่ควรจะมีเก็บเอาไว้เพราะมันเป็นสไตล์ที่สวมใส่แล้วค่อนข้างจะสบายมากที่สุด รวมทั้งแม้ว่าเราจะสามารถยืนบนส้นสูงได้นานขนาดไหนก็ตาม แต่ก็ต้องมีบ้างที่จะต้องหันมาสวมใส่สไตล์รองเท้าแตะเพื่อผ่อนคลายให้เท้านั้นรู้สึกสบายและไม่ทรมานจนเกินไปค่ะ
7. OXFORD


รองเท้า OXFORD จัดเป็นรองเท้าแฟชั่นที่ไม่มีวันเอ้าท์ ด้วยดีไซด์สไตล์วินเทจผสมผสานบอยลุคเข้าไป ก็สามารถนำมาสวมใส่ได้แทบทุกโอกาสและทุกชุด เราจึงแนะนำให้คุณสาวๆ มีติดบ้านไว้อีกคู่นึง ที่รับรองว่า คุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอนCR. sistacafe.com , women.mthai.com