เปลี่ยนจากสาวต้นขาใหญ่ ให้ดูดี กับลุค Street Fashion เก๋ ๆ


สวัสดีค่ะ สาว ๆ Leelachy ทุกคน เริ่มต้นวันจันทร์กลางเดือนด้วยเเฟชั่นใหม่ ๆ และบทความที่จะมาเปลี่ยนลุคของสาว ๆ กับราเชลกันดีกว่าค่ะสำหรับวันนี้ สาวๆ หลายท่าน กังวลเรื่อง การที่มีสะโพกหรือก้นใหญ่ เวลาจะใส่ชุดอะไรก็จะดูอ้วนกว่าปกติ บางครั้งใส่เสื้อตัวใหญ่ก็จะยิ่งทำให้ดูแก่เข้าไปอีก แล้วแบบนี้จะทำไงดีใช่มั้ยคะ ? ไม่ยากเลยค่ะ การเเต่งตัวนี่แหละค่ะ ที่จะมาช่วยสาว ๆ ได้


1. เพิ่ม ITEM โดยใส่เสื้อ 2 LAYER


สำหรับสาวๆที่มีสะโพกใหญ่ ไม่ควรพลาดที่จะสวมใส่เสื้อ 2 LAYER เพราะจะทำให้ไม่เน้นส่วนสะโพก ปกปิดก้นใหญ่ ๆ ได้ค่ะ2. กระโปรงทรง A ช่วยชีวิต


กระโปรงทรง A จะช่วยปกปิดรูปทรงของสะโพกให้ดูเล็กลง และจะเน้นไปที่เอวมากขึ้น และไม่ควรใส่กระโปรงเอวต่ำ เพราะจะยิ่งทำให้ดูอ้วนเข้าไปอีก3. ถ้าชอบใส่กางเกง ควรใส่กางเกงแฟชั้นขากว้างก็ได้


ไม่จำเป็นต้องใส่ กางเกงแบบ สกินนี่เสมอไปค่ะ ลองเปลี่ยนมาใส่แฟชั่นขากว้าง ๆ ก็ช่วยปกปิดสะโพกได้นะคะ4. ส่วนบนควรเพิ่มเครื่องประดับ


ควรจะหาเครื่องประดับมาใส่หรือตกแต่งบนเสื้อผ้า เช่นสร้อยคอ หรือผ้าพันคอที่มีสีสว่างๆ ถ้าสาวๆคนไหนที่ค่อนข้างมีน่าอก แนะนำว่าให้เน้นเครื่องประดับใส่บริเวณคอจะดีที่สุดค่ะ5. เสื้อที่เป็นลายเส้นทะแยงหรือเส้นเอียง ๆ


มาถึงข้อแนะนำสุดท้ายแล้ว การใส่เสื้อลายเส้นทะแยงหรือเส้นเอียงๆ ก็ช่วยได้ดีมาเลยทีเดียวเลยค่ะcr. manyum