ราเชลเชื่อว่าบางครั้งสาว ๆ ก็อยากจะเเต่งหน้าเบา ๆ มาในลุคที่เเจกความสดใสกันบ้างอะไรบ้าง และ LIPSTICK นั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการปิดฉากความสวยบนใบหน้าของเราค่ะ วันนี้ราเชลเลยมี 9 LIPSTICK ที่มาการันตีความสดใส LIKE NATURAL จะมีสีไหนของเเบรนด์อะไรบ้างไปชมกันเลยค่ะ


1 . MAC สี Please Me


ชมพู Please Me จาก MAC Must have item ที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีเลยค่ะ สีชมพูสวยธรรมชาติ เนื้อเเน่นเนียน สีชัด เหมาะสำหรับสาว ๆ เป็นที่สุดค่ะ2. 3CE BARBAPAPA Matte Lip Color #112 (Fresh Peach)


สวยธรรมชาติสีต่อมาเราขอเเนะนำลิปที่ขายดีเทน้ำเทท่าสัญชาติเกาหลีกับ 3CE BARBAPAPA Matte Lip Color #112 (Fresh Peach) ที่ออกอมส้มนิด ๆ เข้ากันดีกับเมคอัพบาง ๆ ให้สาว ๆ สวยสดใสตลอดวันไปเลย3. Lip Gel จาก Laneige Laneige Intense Lip Gel #4


ตัวถัดมากับ Lip Gel จาก Laneige Laneige Intense Lip Gel #4 ขอเปลี่ยนเป็น กึ่งกลอสให้ความวาวแต่ไม่เหนอะ เป็นเนื้อเจล ติดทนพอประมาณทาแล้วเป็นธรรมชาติดี๊ดี เติมได้เรื่อยๆ ไม่เป็นคราบเลยค่ะ4. Revlon 013


ถัดมาเป็นลิปสติก Revlon เบอร์ 013 เป็นสีส้มนู๊ดนิดๆ ดูน่ารักเซ็กซี่นิดๆ5. Dior Addict #Must have


สีนี้คือมันใช่ ต้องใช่เเน่ ๆ เลยค่ะ เป็นสีชมพูที่เข้มขึ้นมาหน่อย อมแดงนิดๆ สีสวยเฟ่อร์ ทาแล้วเข้ากับสีปาก ดูเป็นธรรมชาติ ความพิเศษคือ เนื้อมีความเงา มันวาว แต่ไม่เลอะ เนื้อลิปนุ่มม ชุ่มชื่น โหย คือดีค่ะ6. Color Kill Mega Matte Liquid Lipstick สี Bleached


ฮอตฮิตไม่เเพ้ใครเลยค่ะ กับ Color Kill Mega Matte Liquid Lipstick สี Bleached ที่ใคร ๆ ก็ยกให้ลิปสติกรุ่นนี้เป็นลิปที่ติดทนนานมากจริง ได้ชื่อว่าเป็น ลิปจูบไม่หลุดแห่งปีกันเลยทีเดียว ซึ่งสี Bleached นี้ เป็นสีชมพูธรรมชาติ ทาแล้วรับรองว่าฟินเว่อร์ค่ะ7. NYX Lip Lingerie สี Lace Detail


ตามหายากมาก หมดเเล้วหมดอีกค่ะ กับ NYX Lip Lingerie สี Lace Detail ที่เป็นสีชมพูตุ่น โอ้นคือก็ดีงามมาก ธรรมชาติมาก ที่สำคัญราคาน่าคบหาเป็นที่สุดค่ะ อยู่ที่ประมาณ 300 บาทเท่านั้น เนื้อเเน่น ติดทน เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายนิยมกันมากเลยค่ะรุ่นนี้8. Wet n Wild Megalast Lipstick สี Bare It All


ต่อกันที่ลิปสติกถูกและดีที่สาว ๆ แทบทุกคนต้องมี หากชอบลิปสติกโทนสีน้ำตาลแล้วละก็ต้อง Wet n Wild Megalast Lipstick สี Bare It All เลยค่ะ ทาเเล้วสวยเข้ากับทุกลุคไปเลย9. Colourpop Ultra Matte สี Beeper


มาถึง Item สุดท้ายกับลิปจิ้มจุ่มจาก Colourpop Ultra Matte สี Beeper ค่ะ ที่กำลังฮอตจนโรงงานผลิตแทบไม่ทัน เพราะนางราคาไม่เเพง แต่คุณภาพเยี่ยม ติดทนนานCR. spiceee , women.truelife , women.kapook