เช็คเทรนด์ 2017 IN & OUT ของเก่าหลบไป เทรนด์ใหม่กำลังมา


สวัสดีปีใหม่ HAPPY NEW YEAR 2017 ปีใหม่ปีไก่ปีระกานะคะสาว ๆ ทุกคน เป็นอย่างไรบ้างคะ หยุดยาวนี้สาว ๆ เที่ยวเพลินกันเเน่เลยเที่ยวเผื่อราเชลกันบ้างไหมเอ่ย ? วันนี้ราเชลก็ไม่ได้กลับมาตัวเปล่าน้า มีเทรนด์เเฟชั่นสุดล้ำนำหน้าใคร ๆ มาฝากสาว ๆ อีกเช่นเคย ไอเทมเก่า ๆ หลบไปของใหม่มาเเล้วค่าาา


ว่าเเล้วเราก็มาเริ่มเช็คเทรนด์กันเลยค่ะ ดูไอเทมเด็ด ๆ ที่เค้าว่าอินนักหนา เวลาจะหยิบจับไอเทมนั้น ๆ สวมใส่ไปไหน จะได้ไม่หลุดเทรนด์นะคะสาว ๆ


1. SUN GLASSES

แว่นกันแดดสีดำธรรมดาหลบไป ปีนี้เค้ามีเทรนด์ใหม่โดยให้ความโดดเด่นของสีเลนส์เป็นหลักค่า ต้นกำเนิดมาจากแบรนด์สุดเก๋ GENTLE MONSTER นั่นเองค่ะ2. OUTFIT

ไม่มีอีกต่อไปแล้วค่ะ การใส่เดรสธรรมดาตัวเดียว เทรนด์ปีนี้เราต้องสวมใส่เดรสอย่างมีชั้นเชิงค่ะ ซึ่งกาสวมใส่เดรสแบบ 2 layer ก็ยังคงฮิตติดเทรนด์อยู่ค่ะ3. JACKET

เก็บใส่ตู้ไว้ก่อนเลยค่ะกับ Jacket แบบ Jumper หรือ Denim ณ วินาทีนี้ Jacket หนังเท่านั้นค่ะที่มาเเรง4. TOP

กลับมาโด่งดังอีกครั้งกับไปเทมที่ทำจากผ่ากะมะหยี่นะคะ การใส่ไอเท็มนี้ให้โดดเด่น สวยหรู เเละไม่น้อยหน้าใคร สีของผ้ากำมะหยี่นั้นสำคัญค่ะ เพราะถ้าสาว ๆ เลือกใส่สีที่ไม่เหมาะกับเนื้อผ้ากำมะหยี่เเล้ว จะทำให้ดูไม่เเพงไปทันทีเลยค่ะ5. CAP

มาถึง เครื่องประดับของเรากับปี 2017 ที่ หมวกแก๊ป กลับมาทวงบัลลังก์ของนางคืนค่ะ เสียทีให้ SNAP BACK อยู่สองสามปีเลยนะคะ ใครไม่อยากตกเทรนด์ ก็อย่าลืมหาไอเทม หมวกเเก็ปเก๋มาติดตัวไว้ซักใบ ซึ่งก็เหมาะกับเมื่องไทยเหลือเกินค่ะ6. MAKE UP

ผ่านไปกับปี 2016 ที่ปังมากกกกก กับการแต่งหน้าแแบบเเมตท์ ๆ ปี 2017 นี้ เหล่าคนดังทั้งหลายเลยหันมาพักหน้าโชว์ความสดใสกันแบบ เบา ๆ กันค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ เทรนด์ใหม่ ๆ ที่ราเชลนำมาฝาก หวังว่าคงจะถูกใจสาว ๆ บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ ดูเเลสุภาพกันด้วยช่วงนี้เมืองไทยหน๊าวหนาว เเล้วพบกันใหม่กับบทความหน้านะคะ เเทคเคร์ค่ะ <3