ตัดเเล้วผอมมม ! เช็คทรงผมสุดฮิตที่จะเปลี่ยนสาว ๆ ให้ดูผอมลง


เฮลโหลลล สาว ๆ ลีลาชี่ที่รัก เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับหน้าร้อนที่ผ่านมา ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างเอ่ย เผลอแปปเดียว ก็จะเข้าช่วงกลางปีกันเเล้ว เวลาช่างล่วงเลยผ่านไปรวดเร็วเสียเหลือเกิน แต่ถึงเเม้เวลาจะผ่านไปรวดเร็วเเค่ไหน สาว ๆ ลีลาชี่ก็ไม่มีทางพลาดเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ เเละเคล็ดลับ แฟชั่น เสื้อผ้า หน้า ผม ตั้งเเต่หัวจรดเท้า จากราเชลเเน่นอนค่ะ เเละวันนี้ ราเชลมีเคล็ดลับเกี่ยวกับทรงผมมาฝากค่า นั่นก็คือ ทรงผมสุดฮิตที่จะเปลี่ยนสาว ๆ ให้ดูผอมลงได้ในพริบตา เเถมยังเหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยอีกด้วยนะคะ


1. ผมบ๊อบผมสั้นนี่แหละค่ะ เหมาะกับสาวอวบหน้าบานที่สุดเเล้ว ตอบโจทย์ด้วยการซอย หรือสไลด์ผมกลากหลายสไตล์การทำผมทรงนี้จะทำให้คอของเรายาวขึ้นและที่สำคัญหน้าดูเรียวขึ้นด้วยค่ะ วิธีการเซ็ตผมก็ทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเเค่งุ้มปลายหรือทำลอนเซอร์ ทรงนี้ตัดเเล้วผอม คอนเฟิร์มค่า


2. ผมยาวประบ่า
หากสาว ๆ คนไหน ไมกล้าที่จะตัดผมสั้นมากลองทรงผมประบ่าดูค่ะ ทรงนี้เเน่นอนว่านอกจากคอนเฟิร์มว่าตัดเเล้วทำให้คุณดูผอม ยังทำให้สาว ๆ หน่าเด็กลงอีกด้วยค่ะ เพิ่มการสไลด์ผมให้เข้ากับกรอบหน้าจะช่วยรักษาสมดุลหน้ำหนักของเส้นผม ทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายเรียกความมั่นใจกลับมาได้อีกครั้งเลยค่ะ


3. ผมมีเทกซ์เจอร์เปลี่ยนทรงผมให้มีลูกเล่นมากขึ้น ช่วยทำให้ใบหน้าคุณดูเรียวขึ้นอีกด้วย


4. ลอนเบาๆเนื่องจากผมตรง ทำให้สาว ๆ หน้าดูใหญ่ ลองเปลี่ยนมาดัดลอนให้ผมดูมีวอลุ่ม ช่วยให้หน้าดูเล็กลงได้ จนเพื่อนต้องทักว่าผอมลงเลยค่ะ