คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
ต่อหน้า

ITEM สาวสายเเนวตามสไตล์แฟชั่นไอคอน

วันพุธที่ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2017 14 นาฬิกา 42 นาที 55 วินาที Asia/Bangkok


ITEM สาวสายเเนวตามสไตล์แฟชั่นไอคอน


สาว ๆ บางคนอาจจะชอบ แต่งตัวเซ็กซี่ เเต่ก็มีไม่น้อยที่ชอบ แตงตัวแบบสาวสายเซอร์ จากการเซอร์เวย์ของเว็บแฟชั่นชื่อดัง Whowhatwear ถึงความคิดเห็นที่หนุ่มๆมีต่อเทรนด์แฟชั่นผู้หญิงตอนนี้ ต้องบอกว่าผลที่ได้อาจทำให้สาวๆเซอร์ไพรส์ เพราะพวกเขาไม่ได้สนใจแต่พวกเสื้อผ้าเซ็กซี่ๆอย่างที่พวกเราคิดเพียงอย่างเดียว พวกเทรนด์แฟชั่นที่สาวๆ เซอร์ ๆ อย่างเราๆ ชื่นชอบ หรือหลงไหล พวกหนุ่มๆ เขาก็แอบมีชอบให้พวกเราใส่อยู่เหมือนกัน ส่วน ITEM ไหนที่สาวสายเซอร์ควรจะมีราเชลได้นำมาฝากสาว ๆ ไว้ในบทความนี้แล้วค่า


ใครชอบ ITEM ไหนก็หามาใส่จะได้เป็นสาวเซอร์ที่ปังที่สุดแห่งปี 2017 ไปเลยค่า

อ่านต่อ
โพส โดย Store Owner

รวมไอเท็มผูก ๆ กับ TIE OUTFIT STYLE

วันพุธที่ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 15 นาฬิกา 03 นาที 47 วินาที Asia/Bangkok


รวมไอเท็มผูก ๆ กับ TIE OUTFIT STYLE


อากาศร้อนๆ BURN BABY BURN แบบนี้ จะให้เรียบ ๆ ก็คงจะไม่เข้าตาสาวยุคใหม่เท่าไหร่ เเถมช่วงนี้เทรนด์เสื้อผ้ายุค 90s ที่สาวๆ อเมริกันฮิตกันกำลังมาแรง โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่เล่นดีเทลด้วยการ “ผูก” ถ้าสาว ๆ อยากสวยรวดเดียวจบ ไอเท็มแบบนี้สามารถทำให้คุณมีเสน่ห์ที่ต่างกันไป ทำให้ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเท่ ไปจนถึงสาวเปรี้ยวแซ่บระดับแฟชั่นนิสต้าก็หามาใส่ตามเทรนด์ได้ไม่ยากเลย


ใครชอบแบบไหนก็หามาใส่โลดดดดด ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาด กางยีนส์ขาสั้น หรือจะใส่เป็นเดรสก็ได้นะคะ ( บิวตี้เนิร์ด , 2016 )

อ่านต่อ
โพส โดย Store Owner

ส่องแฟชั่น STREETWEAR ผู้จัดละครคิวทอง

วันพุธที่ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2017 13 นาฬิกา 58 นาที 07 วินาที Asia/Bangkok


ผู้จัดละคร เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าจับตามองสำหรับ นักแสดงรุ่นพี่เเถวหน้า ที่มีฝีไม้ลายมือไม่เป็นสองรองใคร ผันตัวจากงานหน้ากล้องมาสู่หลังกล้อง ปลุกปั้นผลักดันดารารุ่นน้องให้แจ้งเกิดหลายต่อหลายคน วันนี้ราเชลจะชวนสาว ๆ มีชมลุคผู้จัดละครคิวทองกันค่ะ เรื่องสร้างสรรค์ละครไม่เป็นสองรองใครเเล้ว เรื่องแฟชั่นก็ไม่แพ้พ่ายง่าย ๆ เเน่นอนค่ะ

อ่านต่อ
โพส โดย RACHEL K.

เลือก ITEM ให้โดดเด่น กับ ชุดสไตล์ Off Shoulder

วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2017 15 นาฬิกา 39 นาที 36 วินาที Asia/Bangkok


HOLA สาว ๆ ลีลาชี่ที่รักของราเชล เนื่องด้วยบรรยากาศร้อน ๆ แบบนี้ บวกกับแฟชั่นที่กำลังมาเเรง นั่นก็คือ เสื้อผ้าสไตล์แฟชั่นเปิดไหล่ เพื่ออวดผิวสวย ๆ กันดีกว่าค่ะ ซึ่งแฟชั่นสไตล์นี้ก็ไม่ถึงกับเซกซี่มากจนเกินไป เเถมยังดูมีรสนิยมสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์อีกด้วยนะคะ เเต่การเลือกสวมใส่ก็มีผลต่อลุคเก๋ ๆ ของคุณเช่นกัน เราตามไปดูกันเลยค่ะ กับ เลือก ITEM ให้โดดเด่น กับ ชุดสไตล์ Off Shoulder

อ่านต่อ
โพส โดย Store Owner

9 เทคนิค หลากหลายสไตล์ กับการใส่เสื้อผ้าลายดอกกก *

วันพุธที่ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 13 นาฬิกา 38 นาที 45 วินาที Asia/Bangkok


สวัสดีสาว ๆ ลีลาชี่ที่รักของราเชล ช่วงนี้มันก็จะฝนตกหน่อย ๆ นะคะ ยังไงก็อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วย อากาศร้อน ๆ หนาว ๆ แบบนี้ เรามาหาเสื้อผ้าสบาย ๆ ลายคูล ๆ มาสวมใส่กันดีกว่าค่ะ

อ่านต่อ
โพส โดย RACHEL K.

ตัดเเล้วผอมมม ! เช็คทรงผมสุดฮิตที่จะเปลี่ยนสาว ๆ ให้ดูผอมลง

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 14 นาฬิกา 05 นาที 15 วินาที Asia/Bangkok


เฮลโหลลล สาว ๆ ลีลาชี่ที่รัก เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับหน้าร้อนที่ผ่านมา ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างเอ่ย เผลอแปปเดียว ก็จะเข้าช่วงกลางปีกันเเล้ว เวลาช่างล่วงเลยผ่านไปรวดเร็วเสียเหลือเกิน แต่ถึงเเม้เวลาจะผ่านไปรวดเร็วเเค่ไหน สาว ๆ ลีลาชี่ก็ไม่มีทางพลาดเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ เเละเคล็ดลับ แฟชั่น เสื้อผ้า หน้า ผม ตั้งเเต่หัวจรดเท้า จากราเชลเเน่นอนค่ะ เเละวันนี้ ราเชลมีเคล็ดลับเกี่ยวกับทรงผมมาฝากค่า นั่นก็คือ ทรงผมสุดฮิตที่จะเปลี่ยนสาว ๆ ให้ดูผอมลงได้ในพริบตา เเถมยังเหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยอีกด้วยนะคะ

อ่านต่อ
โพส โดย RACHEL K.

เป๊ะอย่างมีสไตล์ได้ทุกวันกับรองเท้า 7 แบบที่สาว ๆ ควรมี

วันศุกร์ที่ 21 เมษายน ค.ศ. 2017 15 นาฬิกา 11 นาที 11 วินาที Asia/Bangkok


หนึ่งในเครื่องเเต่งกายที่สำคัญนั่นก็คือ รองเท้าค่ะ รองเท้าคือสิ่งที่จบลุคของสาว ๆ ในเเต่ละวัน การเลือกรองเท้านั้น ก็มีอยู่ไม่กี่ข้อหลัก ๆ เท่านั้นค่ะ คือ 1. เลือกวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น 2. เวลาซื้อรองเท้า ให้ลองเดิน ลุกขึ้นยืน เพื่อดูว่าขนาดพอดีหรือไม่ 3. ให้ลองทั้งไซส์ที่พอดี เเละหลวมกว่าเบอร์ที่ใส่ เพื่อเปรียบเทียบว่าคู่ไหนสาว ๆ สวมใส่เเล้วรู้สึกสบายที่สุดค่ะ

อ่านต่อ
โพส โดย RACHEL K.

รวมลุคแฟชั่นเด็ด เมื่อไปลั๊นลา SUMMER ต่างประเทศ

วันอังคารที่ 4 เมษายน ค.ศ. 2017 10 นาฬิกา 58 นาที 23 วินาที Asia/Bangkok


สวัสดีค่ะ สาว ๆ ลีลาชี่ ขออินกับเทศกาลวันหยุดยาว ๆๆๆๆ นิดนึงค่ะ ยิ่งใกล้ช่วงสงกรานต์ บางคนอาจไปเล่นน้ำ ให้ชุ่มชื่นหัวใจ สาว ๆ บางคนรอคอยที่จะไปท่องเที่ยวต่างประเทศกัน วันนี้ราเชล เลยแฟชั่นเด็ด เมื่อไปลั๊นลา SUMMER ต่างประเทศ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ อยากจะแต่งตัวกันเต็มแค่ไหน สาว ๆ สามารถเอามา Mix&Match แต่งตามได้สบายเลยนะคะ

อ่านต่อ
โพส โดย RACHEL K.

แซ่บทะเลเดือด กับ 20 LOOKS เเต่งตัวไปเที่ยวทะเลแบบสาวสาย ฝ.

วันอังคารที่ 28 มีนาคม ค.ศ. 2017 14 นาฬิกา 38 นาที 35 วินาที Asia/Bangkok


ต้อนรับเดือนเมษาที่จะถึงนี้กับ LOOK เก๋ ๆ กันดีกว่าค่ะ ร้อน ๆ แบบนี้ การไปเที่ยวทะเล ลงเล่นน้ำ นอนอาบเเดด ราเชลเชื่อว่าเป็นหนึ่งในเเพลนของสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว วันนี้ราเชลเลยนำสไตล์ปัง ๆ มาฝากค่ะ เป็นสาวเเซ่บของ ลีลาชี่ทั้งที จะใส่เเค่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ก็คงจะดูธรรมดาเกินไป เรามาลองเปลี่ยนชุดที่ทำให้โดดเด่น แบบสาวสาย ฝ. เเละมีสไตล์มากยิ่งขึ้นกันดีกว่าค่ะ เช่นการใส่เดรสพริ้ว ๆ ทับบิกินี่ หรือ เสื้อโชว์ไหล่อวดผิวกับกางเกงยีนส์น่ารัก ๆ ก็ทำให้สาว ๆ ปังไม่เเพ้ใครเเล้วค่ะ

อ่านต่อ
โพส โดย RACHEL K.

รวมท่าโพสคู่กับเเว่นกันแดดรับ SUMMER เรียกไลค์กระจาย

วันพุธที่ 22 มีนาคม ค.ศ. 2017 16 นาฬิกา 44 นาที 25 วินาที Asia/Bangkok

สวัสดีค่าสาว ๆ หลังจากเสียงตอบรับที่ดีจากคอนเท้นท์ที่เเล้ว ที่ดูจะตรงใจกับช่วงหน้าร้อนนี้เป็นที่สุดกับ 10 อันดับเเว่นกันแดดตามสไตล์เหล่าเซเลบริตี้ วันนี้เรายังรับหน้าร้อนเช่นเคยค่ะ ไอเทมเเว่นตากันแดดที่ถือเป็นของคู่กาย ไม่ว่าทุกท่านจะเดินทางไปเที่ยว ขึ้นเขา ลง SEA พกเเว่นตากันแดดไว้เพื่อถนอมตวงตาของเรากันดีกว่านะคะ เเละประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของแว่นตากันแดดเลยก็คือ เราสามารถนำมาใช้เป็น พร๊อบได้ค่าาาาา OMG ส่วนจะต้องโพสแบบไหนอะไรยังไง ไม่ต้องห่วงค่ะ ราเชลรวบมาใว้ให้สาว ๆ ได้ที่นี่เเล้ว

อ่านต่อ
โพส โดย RACHEL K.
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
ต่อหน้า
expand_less